dich vu va phu kien easyhear

QUY TRÌNH CÂN CHỈNH VÀ MUA MÁY

Thiết lập và cân chỉnh

Dựa vào kết quả đo và nhu cầu của người sử dụng, kỹ thuật viên sẽ thiết lập các chức năng cho máy. Sau đó, người dùng sẽ đeo tai nghe và nghe thử nghe âm thanh sau khi cân chỉnh, ví dụ như nói chuyện với mọi người, nghe nhạc trên điện thoại, xem TV, …. Sau đó, chuyên viên sẽ cho người đeo máy nghe thử phân biệt các âm gần giống nhau, (ví dụ như: đi làm, đi chơi) và các đoạn hội thoại để chắc chắn rằng họ có thể hồi đáp trong các môi trường như trong gia đình, trong các buổi lễ tôn giáo . Trong suốt quá trình cân chỉnh máy, kỹ thuật viên sẽ đưa ra những đánh giá để giúp người dùng máy có hiệu quả nghe tốt nhất.

Thử máy

Người bị suy giảm thính lực nên nghe thử máy trước khi mua. Tại trung tâm trợ thính EasyHear Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thử máy miễn phí để người dùng có thể cảm nhận hiệu quả của công nghệ 5G, cho dù trong môi trường ồn, người dùng vẫn có thể nghe rõ hội thoại và trao đổi dễ dàng với những người xung quanh.

Dịch vụ hỗ trợ cân chỉnh máy và bảo hành sau khi mua hàng

Trong quá trình mua máy, trung tâm EasyHear sẽ hướng dẫn cho cả gia đình và người dùng máy cẩn thận và tận tâm nhất. Sau khi mua sản phẩm, người dùng sẽ được hẹn tái kiểm tra 2 tuần sau đó, cân chỉnh lại máy để loại bỏ những điều còn chưa hài lòng trong lần cân chỉnh máy đầu tiên. Tùy vào dòng máy chọn mua, thời gian bảo hành máy kéo dài từ 2 đến 3 năm. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của EasyHear sẽ chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa máy. Sau thời gian bảo hành, người mua vẫn có thể kéo dài thời gian bảo hành với giá khuyến mãi.

PHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY

pin may tro thinh
may hut am cho may tro thinh

Pin

Các loại pin thông dụng của tai nghe bao gồm pin 312 và pin 13, thích hợp cho các dòng máy khác nhau. Tại trung tâm EasyHear, chúng tôi cung cấp dòng pin được sản xuất tại Đức với chất lượng đảm bảo và mang lại an toàn cho người sử dụng

Hộp chống ẩm | Máy hút ẩm khử trùng bằng tia cực tím

Tai nghe cần được bảo quản trong hộp hút ẩm để giữ sản phẩm khô ráo và không bị ẩm ướt. Với thời tiết có độ ẩm cao, tai nghe được bảo quản tốt hơn với máy hút ẩm công nghệ khử trùng tia cực tím. Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng mua tai nghe tại trung tâm.

Núm tai kích cỡ theo từng người dùng

Núm tai đi kèm tai nghe giúp làm tăng hiệu quả việc sử dụng máy. Thông thường, núm tai được sản xuất riêng theo kích cỡ tai của mỗi người và có thể sử dụng trong 2 đến 3 năm.

Cấu tạo tai nghe

Tai nghe kỹ thuật số được cấu thành từ ba bộ phận cơ bản, bao gồm micro thu giọng nói chịu trách nhiệm thu nhận âm thanh, bộ khuếch đại để xử lý âm thanh đầu ra tốt và loa.

Micro thu giọng nói có thể được chia thành (1) Micro thu nhận âm thanh từ phía trước; (2) bộ thu 360 độ – EasyHear sử dụng công nghệ thu 360 độ mới nhất, không chỉ hỗ trợ thu âm thanh từ phía trước, mà còn từ xung quanh, tiếng nói, tiếng xe cộ và còi xe sẽ không bị bỏ lỡ.

Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy EasyHear “Nghe dễ dàng” không chỉ đơn thuần là phóng đại tất cả âm thanh bao gồm cả tiếng ồn. Máy EasyHear trang bị bộ xử lý âm thanh cao cấp nhất với công nghệ 5G Beamforming giúp khuếch đại giọng nói và giảm tiếng ồn hiệu quả, âm thanh được thu nhận từ tất cả các hướng bởi micro, qua bộ vi xử lý với các công nghệ thông minh, âm thanh được phân tầng chi tiết, nhận dạng và loại bỏ tiếng ồn,  giảm thiểu sự khó chịu cho tai, khuếch đại ở mức âm lượng mong muốn, các tần số giọng nói được tăng cường, và người nghe sẽ cảm nhận được hiệu quả của máy

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

huong dan bao quan may tro thinh easyhear
  • Người sử dụng nên giữ máy sạch sẽ, lau sạch và loại bỏ ráy tai bằng vải mềm khô mỗi ngày.
  • Để giữ máy khô ráo, vui lòng không mang đi bơi hay đi tắm, sau khi tháo máy, nên cất máy vào hộp chống ẩm.
  • Từ nơi không âm thanh khi quay trở lại với thế giới âm thanh sống động, người dùng cần ít nhất 2 -3 tuần để thích nghi bằng cách tăng dần thời gian nghe máy lên mỗi ngày để quen với máy.
Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon