Mua máy trợ thính ở đâu?

Trung tâm trợ thính EasyHear HCM

TNHH Thính Giác Nhân Ái – ENNOBLE HEARING
Tòa Nhà Vimedimex, Lầu 14,
246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão,
Q.1, TP. HCM, Việt Nam
Tel: 028.35 066099 – 0909 086 108 (Zalo)
Email: cs@easyhear.vn
Website: https://easyhear.com.vn/
Giờ làm việc: 8:30am – 5:00pm,
Thứ 2 – Thứ 7, nghỉ Chủ nhật và ngày Lễ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NGHE THỬ MÁY MIỄN PHÍ

Liên hệ | Contact Us English

Có nên mua 2 thiết bị trợ thính cùng lúc không?

Khi bạn quyết định nơi mua máy trợ thính, điều quan trọng nhất bạn nên cân nhắc là dịch vụ sau bán hàng. Tại trung tâm máy trợ thính EasyHear, dịch vụ cân chỉnh máy là hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Khi tuổi tác thay đổi, nhu cầu sử dụng máy trợ thính cũng cần phải được điều chỉnh cho phù hợp. Trung tâm trợ thính EasyHear chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với mỗi khách hàng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm sẽ đồng hành và hỗ trợ người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Một vấn đề khác đó là việc khách hàng tự mua sản phẩm trợ thính tại các cửa hàng bán máy trợ thính hay tại các cửa hàng thiết bị y tế với giá rẻ mà không qua kiểm tra mức độ thính lực. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng các sản phẩm này có thể không trợ giúp được người nghe nhiều, mà còn có thể gây suy giảm thính lực nặng hơn do ảnh hưởng tiếng ồn lớn đến từ máy. Vậy thì nên mua máy trợ thính ở đâu tốt? Quý khách hàng và gia đình nên lựa chọn công ty uy tín với sản phẩm chất lượng theo công nghệ mới nhất để có thể tin sử dụng lâu dài. EasyHear “Nghe dễ dàng” mang đến công nghệ giảm tiếng ồn 5G Beamforming, giảm tiếng ồn đến 90%, cho dù trong môi trường ồn ào, bạn vẫn có thể nghe thấy hội thoại dễ dàng hơn. Một nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng 95% người dùng hài lòng với thiết bị trợ thính EasyHear.

Sản phẩm trợ thính EasyHear đã được thử nghiệm tại Vịnh Causeway Bay, Mong Kok, một vịnh đông đúc nhất của Hồng Kông, vị trí thử máy được đặt tại khu trung tâm đông đúc để người nghe trải nghiệm hội thoại rõ nét trong môi trường ồn đô thị.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon