Dang ky may 5g cho nguoi co hoan canh kho khan

MÁY TRỢ THÍNH EASYHEAR 5G BEAMFORMING GIẢM TIẾNG ỒN

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống dễ dàng hơn cho người khiếm thính và trách nhiệm xã hội chung tay chăm sóc sức nghe cộng đồng, trung tâm trợ thính EasyHear dành tặng 5 máy EasyHear 5G Beamforming cho đối tượng người khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn (trẻ em, người lớn & người cao tuổi). Toàn bộ máy mới 100%.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MÁY 5G CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Đăng ký máy 5G miễn phí

ỨNG VIÊN CẦN ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC XÉT DUYỆT.

Thời gian chương trình:

Từ 1/6/2021 đến 31/8/2021

Tiêu chí lựa chọn người được tặng máy:

  • Có triệu chứng nghe kém, cần máy 5G để hỗ trợ cuộc sống
  • Có hoàn cảnh khó khăn
  • Được chuyên viên thính lực đánh giá thính lực đồ phù hợp để sử dụng máy EasyHear 5G 
  • Nếu số lượng người đăng ký vượt quá số lượng máy tặng, chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm để lựa chọn người được trao tặng máy.
  • Trung tâm EasyHear có quyền quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn ứng viên để trao tặng máy

Phụ thuộc vào kết quả đo – thử máy, ứng viên sẽ được trao tặng loại máy phù hợp và danh sách HÌNH ẢNH và VIDEOS của ứng viên được trao tặng máy sẽ được công bố chính thức trên website và Facebook của công ty.

EasyHear là thương hiệu sản phẩm trợ thính đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ 5G Beamforming. Công nghệ này đã giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (Signal-to-Noise), khử tiếng ồn đến 90%, giải quyết vấn đề tiếng ồn gây khó chịu thường gặp lâu nay ở các sản phẩm khác. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bảo trì tại Canada và Hồng Kông.

EasyHear là thương hiệu sản phẩm trợ thính đoạt nhiều giải thưởng công nghệ nhất : WITSA, APICTA, AIAR và các tổ chức danh tiếng khác. Với công nghệ đột phá đã được cấp bản quyền sáng chế, EasyHear cam kết phục vụ cộng đồng khiếm thính với công nghệ đỉnh cao, giúp người khiếm thính phục hồi khả năng giao tiếp, lắng nghe thế giới âm thanh trở lại.

Với máy hỗ trợ nghe truyền thống, tín hiệu giọng nói thường bị nhiễu bởi tiếng ồn do sóng phủ phân tán trên diện rộng, tín hiệu yếu và không định hướng, khoảng cách truyền tín hiệu ngắn. Tuy nhiên, với công nghệ 5G Beamforming, sóng phủ tập trung, đi chính xác từ điểm đến điểm, ít nhiễu và thu nhận tín hiệu từ khoảng cách xa. Chính vì vậy, công nghệ 5G Beamforming có khả năng khử tạp âm lên đến 90%, mang lại âm thanh rõ nét & trung thực nhất.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy 95% người dùng sản phẩm EasyHear cải thiện thính lực, 81% giao tiếp tốt hơn qua điện thoại và 91% người dùng phản hồi âm thanh rõ nét hơn các sản phẩm đã từng dùng.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon