TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG | user sharing

Bé Phúc 10 tuổi sử dụng Máy Trợ Thính EasyHear cho việc học dễ dàng hơn. Ông Xuyến nghe máy rõ hơn

“Từ ngày đeo máy trợ thính EasyHear, bé Phúc nghe rõ hơn, kể cả đi ngoài đường, thấy vậy mẹ cũng mừng” – đó là chia sẻ của mẹ bé Phúc, 10 tuổi, sau khi bé được thăm khám và tư vấn chọn lựa máy trợ thính EasyHear phù hợp.
“Trước tôi có mua mấy loại máy trợ thính nhỏ nhỏ mà nghe không được, đến trung tâm trợ thính EasyHear thăm khám và sử dụng máy trợ thính EasyHear tôi bắt đầu nghe được, xem TV và nghe điện thoại rõ” – cụ ông Lê Xuyến 85 tuổi cũng đã chia sẻ mình nghe rõ hơn với máy trợ thính EasyHear.

Cụ ông Nguyễn Văn Vân 104 tuổi phản hồi nghe tốt với máy trợ thính EasyHear

– Cụ Ông Nguyễn Văn Vân ở phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, cho thấy: nghe rõ với máy trợ thính EasyHear
– Giảm sức nghe ở người lớn và người cao tuổi nếu không được điều trị và can thiệp sớm bằng máy trợ thính, lâu ngày sẽ dẫn đến chứng sa sút trí tuệ và giảm khả năng nhận thức (Theo nghiên cứu lâm sàng của Đại Học Melbourne, Úc – đăng trên Livingston, tạp chí The Lancet). Vì vậy, người lớn tuổi được đeo máy trợ thính sớm sẽ duy trì được thính lực và nhận thức thời gian lâu hơn

Máy trợ thính EasyHear được UBND TPHCM chọn lắp cho các chú thương binh

UBND TP HCM chọn lắp máy trợ thính EasyHear cho các thương binh và các chú phản hồi âm thanh nghe rõ, êm
– Chú Tùng 74 tuổi cho biết: “Tôi trải qua rất nhiều đời máy, của Nhật, Đức, Mỹ… nhưng cho đến khi tôi sử dụng máy công nghệ 5G của EasyHear thì mới thấy nghe rõ hơn, êm hơn rất nhiều”
– Chú Bình 72 tuổi, vui mừng khi nghe rõ với Máy trợ thính EasyHear: “Nay nghe rõ như thế này chú rất là mừng, chú đeo nhiều máy mà thấy chưa bao giờ nghe rõ như thế này”
– Chú Đức 83 tuổi cho biết: “Bây giờ nghe rõ tôi mừng quá, nghe rõ, nghe nó thanh, tiếng nó trong”

Bà Trần Thị Ngọc Điệp, 78 tuổi, phản hồi về việc nghe máy trợ thính EasyHear công nghệ 5G

Bà Trần Thị Ngọc Điệp, 78 tuổi, cho biết: Bà rất vui vì giờ nghe rõ với Máy trợ thính EasyHear. Trước kia phải nói lớn mới nghe, con cái mắc cỡ với hàng xóm khi hàng xóm cứ hỏi: làm gì mà cứ la mẹ lớn vậy? Nay nói nhỏ là nghe rồi, bà vui lắm, gia đình cũng rất vui.

Chú Hòa 59 tuổi, sử dụng máy trợ thính EasyHear công nghệ 5G được 3 năm cho hay

Cách đây 3 năm tôi bị tai nạn và tai nghe không được rõ, tôi đi bệnh viện khám thì được bác sĩ chỉ định qua trung tâm trợ thính EasyHear để khám, nghe thử máy trợ thính. Ở đây khám kỹ và nhiệt tình, và tôi đã mua 1 máy trợ thính, nghe rất tốt, rất rõ. Nay tôi quay lại mua máy thứ 2 để cải thiện thính lực tai còn lại. Tôi cảm ơn công ty EasyHear đã giúp tôi nghe rõ trong cuộc sống

QUY TRÌNH MUA/ĐEO MÁY TRỢ THÍNH ĐÚNG

CÁC BƯỚC CĂN BẢN ĐỂ LẮP ĐẶT MÁY TRỢ THÍNH:
1. Bước 1: Thăm khám
2. Bước 2: Đo Thính Lực
3. Bước 3: Giải thích – Tư Vấn
4. Bước 4: Hiệu chỉnh, thử máy phù hợp trong các môi trường khác nhau
5. Bước 5: Hướng dẫn sử dụng
6. Bước 6: Tái Khám và Bảo Trì Định Kỳ

Bạn Huế Trân, 21 tuổi, sinh viên đại học - khiếm thính từ nhỏ - sử dụng máy trợ thính EasyHear 5G Beamforming cho việc học trên giảng đường và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Huế Trân đã từng dùng máy trợ thính trong tai của công ty khác nhưng không hài lòng với chất lượng âm thanh. Chỉ đến khi dùng dòng máy trợ thính trong tai EasyHear, Huế Trân mới thực sự bị thuyết phục bởi chất lượng âm thanh rõ nét.

 

Máy trợ thính trong tai EasyHear không những nhỏ gọn thời trang như máy nghe nhạc Bluetooth mà còn hỗ trợ Trân học tiếng Anh hiệu quả, giúp Trân nghe rõ những âm gió, âm thoáng qua mà trước đây Trân chưa từng nghe được.

Chị Mỹ Anh, 51 tuổi - khiếm thính mức độ nặng sâu - sử dụng máy trợ thính EasyHear 5G Beamforming cho việc kinh doanh dễ dàng hơn.

Chị Mỹ Anh đã từng dùng máy trợ thính của công ty khác nhưng không hài lòng. Máy từng mua bị rè và nghe không rõ. Đến khi chuyển sang dùng Máy trợ thính EasyHear, chị mới thật sự thoải mái khi giao tiếp.

Cụ ông Hoàng T., 81 tuổi - khiếm thính mức độ nặng sâu, trên 10 năm - sử dụng máy trợ thính EasyHear 5G Beamforming.

Ông Hoàng T. nghe rõ và giao tiếp hoạt bát hơn mỗi ngày.

Bé Bảo Khang - 6 tuổi - khiếm thính mức độ trung bình nặng - sử dụng máy trợ thính EasyHear.

Bé nghe tốt hơn sau 2 tuần sử dụng.

Ông Ivan Fung Giáo sư Kiến trúc & Xây dựng

Ông chia sẻ cảm nhận sử dụng máy trợ thính EasyHear trong ống tai (RIC) tại vịnh Causeway Bay đông đúc, ồn ào (Hồng Kông)

Ông dùng máy cho công việc giảng dạy hàng ngày, giao tiếp với gia đình và bạn bè

Anh Dannie Lee Khoa Âm Nhạc

Khiếm thính mức độ nặng và điếc sâu. Đã sử dụng máy trợ thính hơn 15 năm.

“Ưu điểm lớn nhất của EasyHear là kết nối Bluetooth với TV và điện thoại. Tôi có thể nghe rõ âm thanh của các thiết bị điện tử. Ngoài ra, ở không gian mở, vì tôi là Chủ tịch Hội Sinh Viên, tôi phải tham dự nhiều cuộc họp, tôi có thể nghe rất rõ ngay cả trong phòng họp lớn

Anh Alex Nhiếp ảnh gia

“Tôi có thể nói chuyện với họ. Tôi có thể nghe họ đang nói gì. Chúng tôi rất hạnh phúc

Và tôi yêu từng khoảnh khắc dùng EasyHear. Mọi thứ đã thay đổi.”

Cô Shanen E. Fernandez Philippines

“Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của tôi trước khi dùng máy trợ thính EasyHear. Tôi từng có nhiều bạn tốt nhưng họ không muốn chơi với tôi nữa. Điều này khiến tôi sợ hãi và nhút nhát. Khi tôi 13 tuổi, các bạn cùng lớp hay bắt nạt tôi, nói tại sao tôi lại như thế. Tại sao tôi không thể nói chuẩn? Họ nói tôi xinh nhưng nói lắp và bị điếc. Họ cứ bắt nạt tôi suốt và không thích tôi.

Từ khi có máy trợ thính EasyHear, cuộc sống của tôi đã trở nên dễ dàng hơn.” 

Máy trợ thính EasyHear công nghệ 5G Beamforming

Với máy trợ thính EasyHear 5G Beamforming: 

  • Tiếng ồn giảm rõ rệt
  • Giọng nói rõ ràng và lớn hơn
  • Âm thanh chất lượng cao, tốt nhất và thoải mái nhất