TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG | user sharing

Bạn Huế Trân, 21 tuổi, sinh viên đại học - khiếm thính từ nhỏ - sử dụng trợ thính EasyHear 5G Beamforming cho việc học trên giảng đường và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Huế Trân đã từng dùng trợ thính trong tai của công ty khác nhưng không hài lòng với chất lượng âm thanh. Chỉ đến khi dùng dòng trợ thính trong tai EasyHear, Huế Trân mới thực sự bị thuyết phục bởi chất lượng âm thanh rõ nét.

Trợ thính trong tai EasyHear không những nhỏ gọn thời trang như máy nghe nhạc Bluetooth mà còn hỗ trợ Trân học tiếng Anh hiệu quả, giúp Trân nghe rõ những âm gió, âm thoáng qua mà trước đây Trân chưa từng nghe được.

Bé Phúc 10 tuổi sử dụng Trợ Thính EasyHear cho việc học dễ dàng hơn. Cụ Ông Lê Xuyến 85 tuổi từng đeo nhiều loại trợ thính khác nhưng ồn không nghe rõ, đã đổi qua đeo trợ thính EasyHear nghe rõ hơn, xem tivi và điện thoại rõ hơn.

“Từ ngày đeo trợ thính EasyHear, bé Phúc nghe rõ hơn, kể cả đi ngoài đường, thấy vậy mẹ cũng mừng” – đó là chia sẻ của mẹ bé Phúc, 10 tuổi, sau khi bé được thăm khám và tư vấn chọn lựa trợ thính EasyHear phù hợp.
“Trước tôi có mua mấy loại trợ thính nhỏ nhỏ mà nghe không được, đến trung tâm trợ thính EasyHear thăm khám và sử dụng trợ thính EasyHear tôi bắt đầu nghe được, xem TV và nghe điện thoại rõ” – cụ ông Lê Xuyến 85 tuổi cũng đã chia sẻ mình nghe rõ hơn với trợ thính EasyHear.

Chị Mỹ Anh, 51 tuổi - khiếm thính mức độ nặng sâu - sử dụng trợ thính EasyHear 5G Beamforming cho việc kinh doanh dễ dàng hơn.

Chị Mỹ Anh đã từng dùng trợ thính của công ty khác nhưng không hài lòng. Máy từng mua bị rè và nghe không rõ. Đến khi chuyển sang dùng Trợ thính EasyHear, chị mới thật sự thoải mái khi giao tiếp.

Cụ ông Hoàng T., 81 tuổi - khiếm thính mức độ nặng sâu, trên 10 năm - sử dụng trợ thính EasyHear 5G Beamforming.

Ông Hoàng T. nghe rõ và giao tiếp hoạt bát hơn mỗi ngày.

Bé Bảo Khang - 6 tuổi - khiếm thính mức độ trung bình nặng - sử dụng trợ thính EasyHear.

Bé nghe tốt hơn sau 2 tuần sử dụng.

Ông Ivan Fung Giáo sư Kiến trúc & Xây dựng

Ông chia sẻ cảm nhận sử dụng trợ thính EasyHear trong ống tai (RIC) tại vịnh Causeway Bay đông đúc, ồn ào (Hồng Kông)

Ông dùng máy cho công việc giảng dạy hàng ngày, giao tiếp với gia đình và bạn bè

Anh Dannie Lee Khoa Âm Nhạc

Khiếm thính mức độ nặng và điếc sâu. Đã sử dụng trợ thính hơn 15 năm.

“Ưu điểm lớn nhất của EasyHear là kết nối Bluetooth với TV và điện thoại. Tôi có thể nghe rõ âm thanh của các thiết bị điện tử. Ngoài ra, ở không gian mở, vì tôi là Chủ tịch Hội Sinh Viên, tôi phải tham dự nhiều cuộc họp, tôi có thể nghe rất rõ ngay cả trong phòng họp lớn

Anh Alex Nhiếp ảnh gia

“Tôi có thể nói chuyện với họ. Tôi có thể nghe họ đang nói gì. Chúng tôi rất hạnh phúc

Và tôi yêu từng khoảnh khắc dùng EasyHear. Mọi thứ đã thay đổi.”

Cô Shanen E. Fernandez Philippines

“Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của tôi trước khi dùng trợ thính EasyHear. Tôi từng có nhiều bạn tốt nhưng họ không muốn chơi với tôi nữa. Điều này khiến tôi sợ hãi và nhút nhát. Khi tôi 13 tuổi, các bạn cùng lớp hay bắt nạt tôi, nói tại sao tôi lại như thế. Tại sao tôi không thể nói chuẩn? Họ nói tôi xinh nhưng nói lắp và bị điếc. Họ cứ bắt nạt tôi suốt và không thích tôi.

Từ khi có trợ thính EasyHear, cuộc sống của tôi đã trở nên dễ dàng hơn.” 

Diễn viên TVB Tuyên Huyên phỏng vấn nhà sáng lập EasyHear, Mr. Danny Cheung

“Chúng tôi có thể tạo bước đột phá để giảm tiếng ồn…

Công nghệ của chúng tôi tập trung vào vùng 60 độ về phía trước. Nghĩa là 30 độ mỗi bên trái và phải tổng cộng 60 độ vùng phía trước mặt. Nên phủ được giọng nói rất nhiều. Chúng tôi khuếch đại âm thanh đến từ vùng phía trước. Đồng thời, âm thanh đến từ vùng 300 độ phía sau được giảm xuống. Tiếng ồn phía sau sẽ trở nên yên tĩnh hơn cùng với việc nâng âm thanh phía trước lên. Dĩ nhiên vẫn còn tiếng ồn ở phía trước. Nhưng chúng tôi có thể làm giảm tiếng ồn này đáng kể.”

Trợ thính EasyHear công nghệ 5G Beamforming

Với máy trợ thính EasyHear 5G Beamforming: 

  • Tiếng ồn giảm rõ rệt
  • Giọng nói rõ ràng và lớn hơn
  • Âm thanh chất lượng cao, tốt nhất và thoải mái nhất