Chon may tro thinh EasyHear

So sánh các loại thiết bị trợ thính

Sản phẩm trợ thính công nghệ đời cũ analog

Công nghệ xử lý tiếng ồn bị hạn chế. Khi phóng đại âm thanh, máy cũng phóng đại cả tiếng ồn. Âm thanh không được xử lý chi tiết dẫn đến độ ồn cao, người đeo máy sẽ cảm thấy khó chịu và khó để đeo máy được trong thời gian dài.

Điểm mạnh:

Giá từ thấp đến trung bình/ Có thể phóng đại âm thanh

Điểm yếu

Tín hiệu âm thanh không được xử lý tốt. Người dùng phải chịu tiếng ồn, dần có thể làm ảnh hưởng đến thính lực.

Giá máy trợ thính:


Từ vài trăm ngàn trở lên.

Các sản phẩm trợ thính hiện tại trên thị trường

So với các loại trợ thính analog đời trước, công nghệ xử lý tiếng ồn của của các loại máy trên thị trường đã được phần nào cải thiện. Máy không chỉ đơn thuần phóng đại âm thanh mà còn xử lý trên nền tảng kỹ thuật số, giúp phân biệt âm thanh với tiếng ồn, giảm tiếng ồn nền thông qua bộ xử lý âm thanh. Chính vì vậy, người dùng có thể nghe âm thanh chi tiết hơn.

Điểm mạnh:

Có thể phân loại hội thoại với các âm thanh khác, giảm tiếng ồn nền và mang lại âm thanh chi tiết hơn

Điểm yếu

Giá máy cao. Tuy âm thanh rõ nét nhưng công nghệ giảm tiếng ồn vẫn còn hạn chế, tiếng ồn vẫn còn làm người dùng khó chịu, công nghệ vẫn cần phải cải tiến.

Giá máy trợ thính:

Từ 3 triệu trở lên.

Điểm khác biệt của sản phẩm trợ thính kỹ thuật số EasyHear 5G

Với sự hỗ trợ vượt bậc của khoa học và công nghệ, thiết bị trợ thính công nghệ 5G EasyHear đã cải thiện đáng kể tỷ lệ tiếng ồn vượt nhiễu (SNR Signal to Noise Ratio), ngay cả trong môi trường ồn, bạn vẫn có thể nghe rõ hội thoại. Thiết bị trợ thính thế hệ mới cho công nghệ âm thanh đỉnh cao Hi-Fi, giải quyết được vấn đề méo giọng sau khi xử lý, hồi phục âm thanh gần như nguyên bản. Nghiên cứu chỉ ra rằng 95% người dùng sản phẩm trợ thính EasyHear phản hồi nghe rõ hơn.

Điểm mạnh:

  • Âm thanh phục hồi gần như nguyên bản
  • Sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn, bạn có thể nghe hội thoại và từ rõ nét hơn
  • Giá máy trợ thính EasyHear vừa phải, tiết kiệm chi phí (giảm tiếng ồn lên đến 90%, có thể tiếp tục cân chỉnh theo mức độ thay đổi của thính lực theo thời gian).

Điểm yếu

Thiết bị trợ thính EasyHear 5G thế hệ mới cần có thời gian để tiếp cận với tất cả mọi người.

Giá máy trợ thính EasyHear:

Máy trợ thính giá bao nhiêu tiền? Tại EasyHear, chúng tôi luôn có máy trợ thính giá tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Chọn sản phẩm trợ thính như thế nào

Làm sao để chọn đúng thiết bị trợ thính?

Bệnh nhân cần mô tả rõ môi trường sống và nhu cầu sử dụng máy của mình để chuyên viên thính lực có thể nắm rõ. Có rất nhiều loại sản phẩm trợ thính, mỗi loại sẽ phù hợp với các bệnh nhân khác nhau. Với các môi trường đô thị nhiều tiếng ồn, điều quan trọng khi lựa chọn thiết bị trợ thính là chất lượng lọc tạp âm của máy.

Chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp

EasyHear có rất nhiều dòng sản phẩm trợ thính với các công nghệ như: giảm tiếng ồn lên đến 90%, giảm ù tai, âm thanh kỹ thuật số Hi Fi, công nghệ giảm tiếng gió… Người dùng cần cân nhắc môi trường sống hiện tại và nhu cầu sử dụng để chọn loại máy phù hợp.

Dưới đây là một trong những công nghệ để bạn có thể so sánh các chức năng và cân nhắc lựa chọn máy:

Chọn thiết bị trợ thính như thế nào

Lựa thiết bị trợ thính phù hợp với người dùng và môi trường

May tro thinh EasyHear cong nghe giam tieng on

Mỗi dòng sản phẩm trợ thính có công suất khác nhau, phù hợp với các mức độ mất thính lực khác nhau. Sản phẩm EasyHear có công suất lớn, phù hợp với mất thính lực nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng sâu, phù hợp cho tất cả người khiếm thính.

Chọn loại thiết bị trợ thính

May tro thinh EasyHear giam tieng on

Các thiết bị trợ thính truyền thống thường phóng đại tất cả các âm thanh thu được, trong khi sản phẩm trợ thính thế hệ mới (công nghệ 5G) có điểm nổi bật là loại bỏ được tiếng ồn. Người dùng có thể trải nghiệm để cảm nhận độ rõ nét của âm thanh ở các môi trường khác nhau. Với công nghệ kỹ thuật số thế hệ mới, cho dù trong môi trường rất ồn, người dùng vẫn có thể nghe nội dung hội thoại rất rõ, phá vỡ rào cản, giao tiếp trôi chảy với gia đình và bạn bè. Đây có phải là loại sản phẩm trợ thính phù hợp bạn đang tìm kiếm tại Việt Nam? Công nghệ giảm tiếng ồn là điều quan trọng nhất.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon