Giải pháp EasyHear

EasyHear được thành lập vào năm 2005. Chúng tôi là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ 5G Beamforming vào máy trợ thính, công nghệ đoạt được nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế, công nghệ này đã giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (Signal-to-Noise), giải quyết vấn đề tiếng ồn gây khó chịu thường gặp lâu nay ở các máy trợ thính khác. Với công nghệ đột phá đã được cấp bản quyền sáng chế này, người khiếm thính được phục hồi khả năng giao tiếp và nghe rõ hơn, quay trở lại với cuộc sống hàng ngày.

EasyHear là thương hiệu máy trợ thính đầu tiên được nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bảo trì tại Canada và Hồng Kông.

EasyHear “Nghe dễ dàng” không chỉ là tên của một thương hiệu máy trợ thính thông minh, mà còn là mục tiêu mà đội ngũ chúng tôi hướng tới người khiếm thính.

Khởi nguồn và
Vươn mình khắp thế giới

EasyHear là công ty máy trợ thính được thành lập với đội ngũ nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bảo trì. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ để phục vụ người khiếm thính tốt nhất. Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, EasyHear đang ngày càng lớn mạnh. Khách hàng đầu tiên của EasyHear chính là mẹ của người sáng lập công ty EasyHear, ông Danny Cheung. Từ khách hàng đầu tiên, đến nay EasyHear đã có thêm rất nhiều các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, đến từ nhiều quốc gia khác nhau.  Công nghệ độc quyền 5G giảm tiếng ồn đã đoạt được nhiều giải thưởng công nghệ quốc tế và đã được đăng ký tại 16 quốc gia và khu vực.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, đội ngũ chúng tôi tin rằng “Nghe dễ dàng, cuộc sống dễ dàng hơn”. Năm 2012, EasyHear trở thành công ty thứ hai nhận được giải thưởng Quán quân từ WITSA, Thế vận hội về công nghệ thông tin nổi tiếng (ICT Olympics). Đội ngũ của chúng tôi đã liên tục nghiên cứu và phát triển, cải tiến công nghệ với cam kết đồng hành cùng người khiếm thính giải quyết những khó khăn của họ, để họ có thể giao tiếp và lắng nghe thế giới âm thanh trở lại.

 

Trung tâm trợ thính EasyHear Việt Nam

Chúng tôi cam kết cung cấp máy trợ thính 5G giảm tiếng ồn và các dịch vụ thính học cho đối tượng người khiếm thính từ trẻ em, người lớn cho đến người cao tuổi, giúp họ vượt qua trở ngại hàng ngày và sống tự tin hơn. Với công nghệ đột phá  5G giảm tiếng ồn lên đến 90%, giọng nói trở nên rõ nét hơn bao giờ hết, người dùng chưa bao giờ cảm thấy thoải mái đến thế. Nghiên cứu của giáo sư Bradley McPherson chứng minh 95% người dùng cải thiện thính lực.