wowNice - Hội thoại Tối ưu - Thưởng thức các đoạn hội thoại trong các môi trường ồn ào phức tạp

Hội thoại đan xen

Hội thoại đan xen

Các cuộc họp nhóm

Xem TV

Khi lái xe

Trên điện thoại

Nghe âm thanh ở khoảng cách xa trên giảng đường hoặc tại các buổi lễ tôn giáo

Hội thoại từ bên hông hoặc phía sau

Giải thưởng công nghệ
5G Giảm tiếng ồn
Hội thoại Tối ưu Hi-Fi

Công nghệ
Hội thoại Tối ưu Hi-Fi

  • Phần cứng và phần mềm cấp Hi-Fi làm tăng chất lượng hội thoại, bảo toàn âm phổ của hội thoại gốc đến từng chi tiết, mang lại độ chân thực cao.
  • Cáp nối cấp Hi-Fi  cho phép  “ghi âm nổi”, thời gian thực và hội thoại truyền tải cùng lúc đến cả hai tai. Đây là yếu tố quan trong giúp mang lại hội thoại trung thực và chân thật trong giao tiếp nhóm.
  • Trải nghiệm nghe được nâng cấp từ máy trợ thính đơn âm truyền thống lên chất lượng hội thoại rõ nét chân thực cấp Hi-Fi.
  • Hội thoại rõ nét là thử thách mà chúng tôi đã đạt được với máy trợ thính wowNice – Hội thoại Tối Ưu Hi Fi.

Công nghệ 5G Beamforming
Giảm tiếng ồn

  • Công nghệ 5G Beamforming là thế hệ mới của công nghệ truyền thông di động 5G cho tốc độ truyền cực nhanh và độ chính xác cao. 
  • EasyHear là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ 5G Beamforming vào máy trợ thính. 
  • Sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ sáng chế giúp giảm tiếng ồn 90%, tăng cường chất lượng hội thoại rõ nét . 
  • Từ nay bạn đã có thể thoải mái tận hưởng âm thanh rõ nét ngay cả trong môi trường ồn và các môi trường phức tạp khác. 

Trải nghiệm khách hàng

Bà Po Ma – người phụ nữ 70 năng động bị khiếm thính mức độ sâu cả 2 tai

” Người trẻ thường nói nhanh và lướt. Với wowNice, giờ đây tôi đã có thể nghe và nói chuyện với họ ngay cả trong nhà hàng ồn ào, thật vui vì tôi lại có thể giao tiếp với mọi người thêm một lần nữa.

wowNice cho chất lượng hội thoại rõ nét hơn hẳn các máy trợ thính khác. Trên đường phố, tôi có thể nghe thấy người khác nói với tôi ở khoảng cách cả 2 mét. Tôi nghe tốt hơn cả người thường trong tình huống như vậy quả là đáng kinh ngạc.”

Ông Kenny – Kỹ sư đã về hưu. Đã đeo máy trợ thính hơn 8 năm. Bị khiếm thính mức độ nặng cả 2 tai.

“Bây giờ tôi đã có thể theo kịp các cuộc hội thoại trong nhóm khi bạn bè nói từ tất cả các hướng cùng một lúc. Trong quá khứ, khi có quá nhiều cuộc nói chuyện đến cùng một lúc, tôi không thể theo kịp chúng. Bây giờ thì khác, thậm chí tôi có thể nghe thấy tiếng họ đang thầm thì. 

Bây giờ tôi đã có thể xem phim tại nhà mà không cần tăng âm lượng, tôi không còn phải làm phiền những người thân xung quanh vì tiếng TV lớn nữa.”

"wow, thật là tuyệt!"

Nguồn: kết quả khảo sát dựa trên 30 người khiếm thính mức độ trung bình đến nặng sử dụng máy trợ thính 5G wowNice.

wowNice - Âm nhạc Tối ưu - có thể khẳng định là Máy trợ thính nghe nhạc tốt nhất

EasyHear tin chắc rằng âm nhạc là điều cần thiết cho cuộc sống. Chính vì vậy chúng tôi đã thiết kế máy trợ thính với bộ hiệu chỉnh đôi EQ: mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho cả đàm thoại và nghe nhạc. Với bộ hiệu chỉnh EQ độc lập cho âm nhạc, phần mềm/phần cứng Hi-Fi và kết nối Bluetooth, có thể khẳng định wowNice là máy trợ thính tốt nhất để thưởng thức âm nhạc chất lượng Hi-Fi. Âm nhạc trở nên trọn vẹn, bao gồm cả âm bổng và âm trầm được trình bày một cách chân thực và chưa bao giờ thú vị đến thế với người dùng.

 

Trải nghiệm khách hàng

Cô Tze Shing – sinh viên đại học, chuyên ngành âm nhạc. Đã sử dụng máy trợ thính từ nhỏ.

“Với wowNice, giờ đây các nốt thấp, trung bình và cao đã trở lại. Các nốt nhạc chưa bao giờ trở nên tươi đẹp hơn. Giờ đây tôi đã có thể tận hưởng dàn nhạc biểu diễn trong khán phòng một cách dễ dàng .”

Kết quả nghiên cứu lâm sàng:
Máy trợ thính 5G BeamformingM
95% Người dùng cải thiện thính lực

Các giải thưởng công nghệ Toàn cầu

Kết nối Bluetooth trực tiếp
với điện thoại thông minhM
và kết nối đa phương tiện

Công nghệ Bluetooth không dây cho phép bạn cá nhân hóa cài đặt chế độ nghe hội thoại thông qua Ứng dụng wowNice app. Nó cũng cho phép chúng ta giao tiếp trực tiếp qua điện thoại và nghe nhạc từ các thiết bị di động. 

Với wowNice, nghe và nói qua điện thoại trở nên thật mượt mà và rõ nét.

wowNice sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth cho phép tín hiệu đi nhanh hơn, ổn định hơn và chất lượng rõ nét hơn, tăng cường chất lượng thưởng thức âm nhạc. Công nghệ Bluetooth còn cho kết nội ổn định cho cả hệ điều hành iOS và Andoid; không giống như công nghệ BLE đang sử dụng bởi các máy trợ thính khác, với chất lượng truyền sóng không ổn định.

Ứng dụng wowNice App

Ứng dụng wowNice app là người bạn đồng hành hoàn hảo để cài đặt cá nhân hóa hội thoại, tối đa hóa các trải nghiệm trong các môi trường phức tạp khác nhau.

Chế độ tương tác nhóm, xem TV, giảm tiếng ồn ở khoảng cách xa là những chế độ nghe được cài đặt có thể tùy chỉnh thêm dựa trên sở thích cá nhân.

wowNice là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới có 2 bộ hiệu chỉnh độc lập cho hội thoại và âm nhạc. Với bộ hiệu chỉnh âm nhạc EQ độc lập, bạn có thể tận hưởng các nhịp điệu và giai điệu của dòng nhạc yêu thích.

Thông qua Ứng dụng wowNice app, việc cân chỉnh máy từ xa và tùy chỉnh cài đặt hội thoại đã có thể thực hiện, tạo ra một lựa chọn tiện dụng vượt xa cả một trung tâm chăm sóc sức nghe truyền thống.

"wow, thật là tuyệt!"

Thời trang

Phong cách và sành điệu, wowNice là một thiết bị hoàn hảo dành cho giới trẻ thời trang và năng động.

Pin Sạc

wowNice là loại máy trợ thính tiện dụng sạc lại được. Tránh việc phải thay và mua pin nhỏ thường xuyên.

Công suất Đầu ra Cực lớn

Máy trợ thính wowNice có công suất đầu ra cực lớn. Thích hợp cho mất thính lực từ trung bình đến nặng sâu.

Chăm sóc từ xa

Từ nay bạn đã có thể thoải mái thư giãn và tận hưởng sự chăm sóc phù hợp với nhu cầu nghe hàng ngày thông qua trung tâm chăm sóc từ xa. Cân chỉnh và điều chỉnh máy chưa bao giờ dễ dàng hơn. Đặt hẹn với chúng tôi ngay bây giờ.